More

  Sự tích gấu Teddy

  SAMANAH DURANhttps://babybloomberg.com/webstories/
  Samanah Duran, người được vinh danh trong danh sách Forbes 30 dưới 30, là một doanh nhân người Anh và một cá nhân truyền thông với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về việc truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân.

  Trong một làng nhỏ vùng Sussex , gần với Arundel của nước Anh , ngôi nhà cũ kỹ nhất,nhỏ bé nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra đã bị phá huỷ.

  Tất cả những đồ vật mà ngày xưa, từng làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và tiện nghi, nay chúng bị quẳng đi và dồn lại trước khu vườn : cái giường êm ái , mềm mại, nơi mà chủ nhân từng say giấc, cả tấm ván sàn gỗ cổ đều nằm trơ trụi… Người ta đã không ai cần đến chúng nữa,chúng bị vứt lại và dần trở nên cũ kỹ mục nát trong sự hoang tàn, lãng quên.

  Và ,có lẽ do một sự bất cẩn nào đó , con gấu nhỏ màu hạt dẻ… Nó nằm giữa tất cả những thứ đồ ngổn ngang mà người ta đã vứt lại. Nó đã ở đó hàng tuần ,hàng tuần dài, xung quanh là những túi nilon cũ, tấm đệm hỏng và rất nhiều thứ đồ linh tinh khác….

  Những ngày mùa đông trở nên giá lạnh khủng khiếp : Nước ở các sông , hồ đều đã đóng băng.

  Mọi người, ai cũng ấm áp ngồi bên lò sưởi, cảm giác thoải mái trong ngôi nhà của mình. Trời rất lạnh, rất lạnh… Con gấu nhỏ không thể dịch chuyển được. Có 1 cái đệm lớn đã đè lên nó.

  Rồi, có cái gì đó rơi từ trên trời xuống, một bông tuyết ! Bông tuyết ấy đã rơi xuống mũi con gấu nhỏ và nối theo đó là rất nhiều những bông tuyết khác.

  READ MORE  Hại người trở lại hại mình

  Mùa đông lạnh giá hơn, tuyết rơi ,càng ngày càng nhiều hơn, nhiều hơn…Con gấu nhỏ đã lạnh đến nỗi mà cái mũi nhỏ của nó bắt đầu chuyển thành màu xanh….Lạnh đến nỗi mà bộ lông màu hạt dẻ của nó đã trở thành màu xám.

  Con gấu nhỏ cảm thấy buồn kinh khủng và cô đơn đến tuyệt vọng. Nó đã bị bỏ rơi. Không ai yêu quý nó. Nó hoàn toàn cô đơn trên Thế Giới này, không có một ai mà nó có thể tin tưởng,dựa vào.

  Vào 1 ngày đẹp trời,khi mà thời tiết đã ấm áp hơn, có một cô bé chơi ở cạnh nhà kho và đã phát hiện ra con gấu. Cô bé phủi bụi và nhấc con gấu lên cao để có thể nhìn nó rõ hơn.

  “Con gấu màu xám với cái mũi xanh?” – Cô bé nghĩ – “Thật là 1 chuyện lạ kỳ!”.

  Ánh mắt con gấu nhỏ thiết tha và buồn bã như muốn bật khóc. Nó nghĩ rằng cô bé không yêu nó và sẽ vứt nó lại với những đồ vật trong đống đổ nát kia.

  “Nhưng mà nó thật là xinh xắn và dễ thương” – Cô bé tiếp tục, cô đã bị con gấu nhỏ chinh phục.

  Cô bé lập tức chạy thật nhanh về nhà để nhờ bà cô bé xem liệu bà có thể làm gì giúp con gấu nhỏ được không. Rất nhiều chỗ bông nhồi đã bị rách và tung ra, con gấu nhỏ thật sự cần được chăm sóc.

  READ MORE  Chú bé sao băng

  Cô bé chăm chú nhìn bà vá lại những chỗ xổ chỉ trên người gấu nhỏ . Nó bị rách rất nhiều, có chỗ bông còn bị hỏng, bật tung ra , và bà cô bé đã phải đắp rất nhiều những miếng vải vuông nhỏ lên vết rách trên người con gấu. Nhưng mặc kệ tất cả những khiếm khuyết đó, với cô bé, nó vẫn là con gấu tuyệt vời nhất ! Và cô bé đã đặt tên nó là …Tatty Teddy.

  Ở trong ngôi nhà thoải mái và ấm áp ,được sống bên cạnh cô bé, giờ đây, con gấu nhỏ đã cảm thấy được sự ấm áp đang tràn ngập trong trái tim nó.

  Tuy nhiên, cái mũi của nó mãi là màu xanh, bộ lông của nó vẫn là màu xám và không bao giờ có thể chuyển thành màu hạt dẻ được nữa. Cũng chính vì vậy, nó là con gấu duy nhất! Đặc biệt nhất trên đời!

  Cô bé ôm nó trong vòng tay, tràn ngập tình yêu. Cô bé yêu nhất trên đời, con gấu nhỏ, màu xám, Tatty Teddy.

  Nhiều năm sau, Tatty Teddy vẫn luôn là biểu tưởng của tình bạn và tình yêu. Tất cả mọi người , từ những đứa trẻ đến người lớn đều yêu quý nó.

  Rate this post
  Previous article
  Next article

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  More Recipes Like This